Star Edu đồng hành để bé phát triển mỗi ngày, chỉ 10 buổi học tiếng anh thiếu nhi Vũng Tàu tại Star Edu, bé tự tin nghe nói vượt bậc và nạp đầy kiến thức khi trở lại lớp học.
TIẾN BỘ NGHE NÓI CHỈ TRONG 10 BUỔI HỌC
Học tiếng anh thiếu nhi Vũng Tàu online, bé có thật sự tiến bộ không? Trải qua từng buổi học, phụ huynh nhận thấy bé phát triển rõ rệt về khả năng nghe nói. Vì sao vậy? Bé được THEO DÕI SÁT SAO ngay chính lớp học, cụ thể:
– KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ: Giúp giáo viên biết được trình độ từng bé, từ đó, giáo viên vạch ra cách hỗ trợ bé.
– MÔ HÌNH NHÓM 4 BÉ:
+ VỀ BÉ: Giúp bé dễ dàng tiếp xúc với giáo viên để cải thiện những kỹ năng còn yếu, cơ hội nói nhiều hơn. Từ đó, bé học được nhiều điều mới, ôn lại bài cũ và thực hành liên tục tại lớp.
+ VỀ GIÁO VIÊN: Giúp giáo viên TƯƠNG TÁC nhiều hơn với các bé để nhận ra năng lực hiện tại, nhằm đưa ra cách giảng dạy phù hợp với bé hơn.
====> Chỉ 10 buổi học, bé tự tin nghe nói vượt bậc và nạp đầy kiến thức khi trở lại lớp học.

HỌC SÔI NỔI CÙNG KHÓA ONLINE TIẾNG ANH THIẾU NHI VŨNG TÀU TẠI STAR EDU
Cùng đến với không khí vui tươi của các bé trong lớp học online. Tại đây, các bé được tham gia trò chơi, học nói – nghe – phản xạ cùng nhiều chủ đề và tương tác liên tục bằng các câu hỏi. Lớp học tiếng anh thiếu nhi Vũng Tàu online tại Star Edu mang đến sự mới mẻ, chắc chắn bạn nhỏ nào cũng thích và nhận được nhiều bài học bổ ích từ chương trình học này với nhiều ưu điểm:
Giáo viên TRỰC TIẾP nghe và sửa phát âm cho các bé tốt hơn
Giáo viên THEO SÁT từng bé và các bé học cũng rất tập trung, rất vui và cũng rất hào hứng
Giáo viên chiếu bài giảng trên màn hình, mang bài giảng đến gần hơn với các bé
Lớp học nhỏ tạo điều kiện cho giáo viên TƯƠNG TÁC với học trò và giúp các bé có cơ hội nói nhiều hơn
Lớp học online giúp các bé học được nhiều điều mới, ôn lại bài cũ và thực hành tại chỗ
Học tiếng Anh cần phải liên tục, cần luyện tập và trau dồi thường xuyên. Nếu không đến lớp trong một khoảng thời gian dài, bé sẽ không bổ sung được lượng từ mới và cũng quên dần lượng từ cũ cũng như cách phát âm. Cùng với khóa học tiếng anh thiếu nhi Vũng Tàu Star Edu giúp bé vững vàng, duy trì kiến thức trong kỳ nghỉ dài và cùng chúng tôi khám phá không khí với vô vàn điều thú vị qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Phụ huynh biết con sẽ học gì trong mỗi buổi học, con có hào hứng, phấn khởi học tập hay không. Hay con vui vì điều gì và đang gặp khó khăn như thế nào. Từ đó, phụ huynh kịp thời nhờ giảng viên giúp con học tập thuận lợi hơn, mang kết quả cao.
Đồng hành cùng phụ huynh và bé, Star Edu hỗ trợ quay video lại buổi học, giúp phụ huynh thuận tiện theo sát hành trình học của con. Việc trở thành người bạn đồng hành cùng con khi học ở nhà giúp con duy trì kiến thức, phát triển trong kỳ nghỉ này.
Tiếp thêm sức mạnh để con đầy kiến thức trong thời gian nghỉ với khóa học online tại Star Edu chỉ với 75.000VNĐ/ buổi, phụ huynh vui lòng để lại số điện thoại để cùng con chinh phục tiếng Anh nhé!
——————————————–
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟕𝟓 𝟑𝟏𝟑𝟔
🔎 Website: https://www.siec-star.edu.vn/
🏢 CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 818
🏢 CS Bà Rịa: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
0254 3823 366