Nhiều bậc Phụ huynh đang phân vân rằng liệu có nên cho con em mình làm quen với tiếng Anh ở độ tuổi mẫu giáo trong thời kì hiện đại – hòa nhập với thế giới và tiếng Anh đang là hành trang quan trọng cho tương lai sau này. Và với đầu óc non nớt thì trẻ có học được gì hay không và nếu cho học thì ở đâu đủ tin cậy để gửi gắm con em mình tốt nhất ?

Bạn có muốn thấy sự thay đổi tích cực từng ngày từ con em mình ?

Chắc chắn là có. Và bước đầu tiên phụ huynh cần làm chính là định hướng, khuyến khích trẻ bắt đầu làm quen với thế giới mới, thông qua việc tiếp nhận những sản phẩm của Quốc tế.

Tiếng Anh ở độ tuổi mầm non thật sự cần thiết cho trẻ bởi đây là độ tuổi tư duy sáng tạo, linh hoạt, dễ tiếp nhận và thực hành những điều mới mẻ, đặc biệt về ngôn ngữ. Trẻ sẽ dễ bắt chước, lặp lại những gì được hướng dẫn.

Hiểu được tầm quan trọng này , Hệ Thống Anh  Ngữ Quốc Tế Star Edu Vũng Tàu luôn có những hoạch định riêng biệt dành riêng cho lứa tuổi này để thu hút và khai thác khả năng ở mỗi trẻ cùng môi trường hiện đại và tốt nhất hiện nay.

STAR EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ NHƯ THẾ NÀO ?

Phát triển 2 kỹ năng chính ở độ tuổi này là: Nghe – Nói.
Vừa học vừa chơi thông qua hình ảnh, âm nhạc, màu sắc, các hoạt động kích thích trí não, phát triển tư duy, cảm xúc, tình cảm.
Trẻ được tự do sáng tạo, tiếp nhận, áp dụng kiến thức, hình thành phản xạ một cách tự nhiên, không gò bó nhưng vẫn trong khuôn khổ cho phép.
Hỗ trợ phát âm chuẩn Quốc tế, có ngữ âm, ngữ điệu.
Kiến thức vừa phải, lộ trình học rõ ràng, định hướng phù hợp từng cấp độ học.
Đội ngũ giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm lý, nhiều ý tưởng để thu hút trẻ.
Phụ huynh nắm được tình hình tiếp nhận ngôn ngữ của trẻ trong thời gian trẻ theo học.
Chúng tôi mong mỏi rằng trẻ sẽ không còn phải cảm thấy áp lực khi đi học, thay vào đó là sự hào hứng khi trẻ được tiếp xúc với một môi trường mới đầy thú vị, là bước đầu giúp trẻ tự tin – chủ động giao tiếp với thế giới bên ngoài.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU

Hotline: 090 8753136
Cơ sở 1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất – Số điện thoại: 0254 3510 299
Cơ sở 2: 3K3, Nguyễn Thái Học, Phường 7 – Số điện thoại: 0254 3512 516
Cơ sở 3: 155, Nguyễn Thái Học, Phường 7 – Số điện thoại: 0254 3815 866
Cơ sở 4: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, Tp. Bà Rịa – Số điện thoại: 090 8753136