𝐎𝐍 𝐓𝐎𝐏 𝐎𝐅 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟎

MÙA HÈ CỰC ĐỈNH

HỌC VUI, SÁNG TẠO VÀ TRƯỞNG THÀNH

Chào đón hè cùng sự kiện SUMMER GALA cực chất và lớn nhất trong năm cùng STAR EDU

HỌC VIÊN SẼ THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA SONG SONG VỚI VIỆC HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

BỐ MẸ AN TÂM, HÈ NÀY CON VUI CHƠI CÒN NÓI TIẾNG ANH “ TUYỆT ĐỈNH” NHÉ!

Mong muốn mang đến một mùa hè sôi động, thoải mái với các hoạt động ngoại khóa bổ ích, vẫn mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho các bé, đam mê, chủ động và tự tin hơn nữa trong việc giao tiếp tiếng Anh. Với khóa học bán trú 𝐎𝐍 𝐓𝐎𝐏 𝐎𝐅 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟎- MÙA HÈ CỰC ĐỈNH – HỌC VUI, SÁNG TẠ0 VÀ TRƯỞNG THÀNH, các bé sẽ thực sự tiếp cận với mô hình giáo dục hiện đại bằng cách vừa tự do khám phá thế giới xung quanh vừa học tập trau dồi vốn tiếng anh mỗi ngày thông qua các nội dung học tập sáng tạo.

Chương trình buổi sáng: 

  • Cùng bé phát triển kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 gồm: Nghe, nói, phát âm, tư duy phản biện, thuyết trình, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ.

Chương trình buổi chiều: 

  • Học toán và giải tiếng Anh qua mạng
  • Tham gia các kĩ năng sống lành mạnh và bổ ích như: Thiền, kĩ năng thoát hiểm, kĩ năng đối diện và xử lí những khó khăn trong cuộc sống.
  • Phát triển khả năng sáng tạo thông qua môn vẽ và xếp lego với Giáo viên nước ngoài để thực hành tiếng Anh thông qua môi trường thực tế.

Đặc biệt, chương trình còn có các buổi tham quan, hoạt động ngoài trời, Team building, xem phim và hoạt động cộng đồng. Cùng đồng hành với các em ngoài giáo viên Việt Nam còn có giáo viên nước ngoài, để các em có thể nghe nói và giao tiếp với giáo viên bản xứ một cách tự nhiên và tự tin nhất.

Chương trình GALA SUMMER lớn nhất trong năm diễn ra vào cuối khóa học hè, các bé sẽ được tham gia vào buổi tiệc hoành tráng với vô số các hoạt động sôi nổi cùng bữa ăn tối đặc biệt.

Lịch trình khóa học bán trú hè “#𝐎𝐍-𝐓𝐎𝐏-𝐎𝐅-𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑-𝟐𝟎𝟐𝟎” sẽ kéo dài trong 6 tuần và bắt đâù từ 8h – 16h30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu dịp hè.

STAR EDU tin rằng, các bé sẽ thực sự học hiệu quả khi bé vui và được khám phá những điều mới mẻ bổ ích. Nên mùa hè này, để phát triển toàn diện và hoàn thiện hành trang tương lai cho con, Star Edu sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh, mang đến mùa hè tuyệt vời nhất.

THAM GIA NGAY CÙNG STAR EDU

    KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP