Khai Giảng Lớp TKT -TESOL (Teaching Knowledge Test)

TKT- Tesol (Teaching Knowledge Test) sẽ giúp bạn giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và người lớn tại quê hương hoặc trên khắp thế giới. Sử dụng TKT để tăng thêm tự tin trong vai trò giáo viên và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Anh Ngữ quốc tế Star Edu- KTK TESOL

 Tại sao nên chọn TKT – Tesol ?
-Cải thiện các cơ hội nghề nghiệp:
TKT- Tesol là một kỳ thi lý tưởng nếu bạn:
 Đang giảng dạy, nhưng muốn thi lấy một văn bằng chứng chỉ quốc tế để được chính thức công nhận các kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được.
 Muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp bằng cách mở rộng các kinh nghiệm giảng dạy sang các lĩnh vực chuyên ngành
 Muốn cập nhật các kinh nghiệm giảng dạy mới nhất.
 Việc chuẩn bị cho kỳ thi TKT-Tesol sẽ tăng thêm sự tự tin cho bạn trong vai trò là một giáo viên và trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.
 Hãy chọn một khóa học linh hoạt phù hợp với bạn:
Ngoài việc bao gồm tất cả các kiến thức cơ bản trong thực hành giảng dạy tốt, khóa ôn luyện TKT-Tesol còn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với những yêu cầu giảng dạy của cá nhân bạn, để đáp ứng những nhu cầu của môi trường giảng dạy địa phương. Bắt đầu hành trình hướng tới các văn bằng chứng chỉ giảng dạy khác:
Sau khi thi TKT-Tesol, bạn có thể thi lấy các chứng chỉ Cambridge English Teaching Qualifications được uy tín khác, chẳng hạn như CELTA và Delta. Thi lấy văn bằng chứng chỉ giảng dạy Cambridge English:
TKT-Tesol được cấp bởi Cambridge English Language Assessment, một bộ phận của University of Cambridge. Chứng chỉ được công nhận quốc tế, được đánh giá cao và là một chuẩn đối sánh về chất lượng.????????????   Tại sao nên học TKT-TESOL tại Star Edu?????????????????
-100% giảng viên là Tiến sỹ, Thạc sỹ tốt nghiệp tại các trường Đại học trong và ngoài nước, nhiều kinh nghiệm giảng dạy TESOL tại khoa Anh ĐHSP TP.HCM và các trường đại học uy tín khác.
100% thời lượng học hoàn toàn bằng tiếng Anh và thực hành trên lớp với sự hướng dẫn của giảng viên.
-Học phí hợp lý, phòng học máy lạnh với đầy đủ trang thiết bị để học viên thực tập giảng dạy.

 Cấu trúc chương trình:
Thời lượng 120 tiết (10 tuần) được chia thành 7 giai đoạn: Background to English Language Learning and Teaching, Teaching Language Components (Pronunciation, Vocabulary, Grammar), Teaching Language Skills (Listening, Speaking, Reading, Writing), Lesson Planning, Managing the Teaching and Learning Process, Testing, Teaching Practice

????????‍????Lịch học: 2 buổi/tuần (Thứ Bảy/Chủ Nhật hoặc Thứ Năm/Thứ Sáu)
  Buổi sáng từ 7:30 – 11:30 (nghỉ giữa buổi 15phút)
  Buổi chiều từ 13:30 – 15:30 (nghỉ giữa buổi 15phút)
????Yêu cầu đầu vào: Học viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ B1 theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu.