HỌC IELTS VŨNG TÀU TẬN DỤNG NGHỈ DỊCH COVID 19 – BỨT PHÁ KỸ NĂNG NÓI-VIẾT

Home/Tổng Hợp/HỌC IELTS VŨNG TÀU TẬN DỤNG NGHỈ DỊCH COVID 19 – BỨT PHÁ KỸ NĂNG NÓI-VIẾT

HỌC IELTS VŨNG TÀU TẬN DỤNG NGHỈ DỊCH COVID 19 – BỨT PHÁ KỸ NĂNG NÓI-VIẾT

HỌC IELTS VŨNG TÀU TẬN DỤNG NGHỈ DỊCH COVID 19 – BỨT PHÁ KỸ NĂNG NÓI-VIẾT

Học IELTS Vũng Tàu tại Star Edu – Chúng tôi luôn lấy chất lượng lên hàng đầu và sẵn sàng bổ trợ kiến thức thêm khi thấy học viên đang gặp vấn đề.

HỌC IELTS VŨNG TÀU TẬN DỤNG NGHỈ DỊCH – BỨT PHÁ KỸ NĂNG NÓI-VIẾT 

Lớp học online chỉ với 3 người cùng thầy Brad 18 năm kinh nghiệm:
 • KÈM TRỰC TUYẾN NHƯ TRỰC TIẾP cùng thầy Brad với 18 năm kinh nghiệm dạy và luyện IELTS, giúp học viên nâng tầm và bứt phá kỹ năng Speaking và Writing .
 • Với MÔ HÌNH HỌC TẬP ONLINE 3 HỌC VIÊN/LỚP, bạn sẽ tiến bộ hẳn sau khóa học, nhận được nhiều kiến thức và nói-viết-phản xạ nâng Band IELTS hiệu quả.
 • TẬN DỤNG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH để học và phát triển kỹ năng nói-viết là điều giúp học viên chinh phục IELTS, vươn xa hơn nữa trong tiếng Anh.
  Học và luyện IELTS là quá trình lâu dài và thường xuyên, biến nguy cơ thành cơ hội, tận dụng triệt để khoảng thời gian này để bứt phá kỹ năng Nói-Viết IELTS ngay từ hôm nay khi học IELTS Vũng Tàu tại Star Edu.

 • ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP GIÚP BẠN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ IELTS NHANH CHÓNG?

  Để tiến xa về IELTS, bạn cần vạch ra lộ trình học tập rõ ràng. Nếu tự ôn tại nhà, bạn dễ mơ hồ với nhiều phương pháp học tập cũng như tài liệu rất nhiều trên mạng, làm bạn khó kiểm soát.  Vậy cách nào giúp bạn đi nhanh hơn để đạt mục tiêu IELTS như mong muốn?
  Giải pháp đó là bạn có thể nhờ sự HỖ TRỢ TỪ CÁC THẦY CÔ ĐI TRƯỚC. Chính sự đúc kết sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu và vận dụng, né điều không nên. Hơn nữa, HỌC CÙNG BẠN BÈ là cách làm TĂNG ĐỘNG LỰC vì bạn không thể đứng im trong khi bạn bè xung quanh ai cũng đạt mục tiêu.
  Với chương trình học tập chuẩn, lộ trình rõ ràng khi học IELTS Vũng Tàu tại Star Edu bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ phù hợp với chương trình do kiểm tra đầu vào để xếp đúng lớp – nhờ vào bài test kiểm tra năng lực trước khi xếp lớp.
  Chúng tôi luôn lấy chất lượng lên hàng đầu và sẵn sàng bổ trợ kiến thức thêm khi thấy học viên đang gặp vấn đề:
  – Hàng tuần, học IELTS Vũng Tàu tại Star Edu tổ chức luyện thi với 25 tiết học active learning MIỄN PHÍ theo từng kỹ năng, giúp học viên theo kịp và hiểu sâu kiến thức.
  – Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS các kỹ năng trung bình 8.0, có chứng chỉ giảng dạy QUỐC TẾ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi.
  – Lớp học sĩ số vàng với tối đa 15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và sửa lỗi lập tức khi sai để biết được chỗ nào đúng, sai nhằm rút kinh nghiệm cho lần sau.
  – Tổ chức kỳ thi thử NHƯ THẬT và đánh giá năng lực qua mỗi khóa học, giúp học viên biết trình độ hiện tại và từ đó nỗ lực hơn.
  Hành trình chạm đến chứng chỉ IELTS mong muốn là chuyện nhỏ khi bắt đúng phương pháp và chương trình ôn luyện phù hợp. học IELTS Vũng Tàu tại Star Edu tự tin đồng hành giúp học viên nâng band dễ dàng và xóa những rào cản khi luyện mãi không tăng band.
By |2021-11-11T18:03:55+07:00Tháng Mười Một 11th, 2021|Categories: Tổng Hợp|0 Comments

Share This Story, Choose Your Platform!

About the Author:

Leave A Comment

Go to Top