Chương trình tiếng Anh cho trẻ 3- 3.5 tuổi tại Star Edu

“Giai đoạn 3-3.5 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ về các mặt tư duy, sáng tạo, vận động, đặc biệt phát triển khả năng tiếp nhận mạnh mẽ về mặt ngôn ngữ”.

Tại các lớp học tiếng anh dành cho trẻ em 3 – 3.5 tuổi (độ tuổi mẫu giáo) của trung tâm anh ngữ Star Edu, các bé sẽ được hướng dẫn cách tiếp cận Tiếng Anh theo một phương pháp hoàn toàn khác biệt, bởi chúng tôi đã đầu tư nhiều công sức tìm hiểu và phát triển những nền tảng tinh túy của nhiều phương pháp giáo dục sớm như TPR – Total Physical Response -phương pháp học sinh động, hiệu quả thông qua các hoạt động thực tế: tham quan siêu thị, nhà sách, siêu thị điện máy, nhà úp ngược và công viên.,… Điều này sẽ giúp trẻ phát triển tổng thể trí tuệ, thể chất và đặc biệt là hỗ trợ trẻ lĩnh hội ngoại ngữ, đó là: sự vận động cơ thể, kích thích 5 giác quan và thực hành các hoạt động trí tuệ.

Phương pháp học tiếng anh qua vận động tại Star Edu

Phương pháp học tiếng anh qua vận động tại Star Edu

Trong bất kỳ một lớp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi – 3.5 tuổi nào của Star Edu, các bé sẽ được:

  • Tương tác Tiếng Anh, bằng ngôn ngữ cơ thể trong toàn bộ thời gian học.
  • Học từ vựng bằng các thẻ chữ, thẻ hình với biện pháp kích thích ghi nhớ bằng não phải.
  • Nghe kể truyện, nghe nhạc, tiếp xúc bằng thị giác, xúc giác với đồ vật trực quan với cấu trúc minh họa sinh động và sáng tạo.
  • Không chỉ dễ dàng đạt được lượng từ vựng cơ bản lên đến 260 từ trong năm đầu tiên, trẻ còn được học về văn hóa, cách ứng xử và kích thích niềm say mê khám phá thế giới xung quanh thông qua chính nội dung các bài học Tiếng Anh và hoạt động tương tác giữa các nhóm với thầy cô, bạn bè.
  • CHƠI sẽ là hoạt động xuyên suốt của các Bé. Những trò chơi có định hướng giáo dục và khơi gợi sự hào hứng của trẻ nhỏ như xếp hình, ném bóng dính, King and Queen, rối tay,… chính là những cách thực hành các hoạt động trí tuệ.

Tất cả những cách thức đó sẽ tạo một môi trường gần như lý tưởng cho trẻ để tiếp thu ngôn ngữ mới một cách vô cùng dễ dàng, giúp não trẻ hình thành vô số những nơ-ron thần kinh vùng ngôn ngữ vững chắc ngay từ khoảng thời gian đầu đời – điều này mang đến cho các Bé món quà quý giá đó là khả năng tư duy bằng Tiếng Anh và nhạy cảm với ngôn ngữ trong suốt cuộc đời sau này.

KHAI GIẢNG TIẾNG ANH MẦM NON 3-3.5 TUỔI
[ƯU ĐÃI] 30% ĐĂNG KÝ KHÓA ĐẦU TIÊN + 15% CÁC KHÓA TIẾP THEO + BỘ QUÀ TẶNG STAR EDU.
➡Hạn chót đăng ký: 19/05/2019.
➡Thời gian học: T4/6 18h30 – 20h00

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU VŨNG TÀU

Phụ huynh ĐĂNG KÝ học thử miễn phí tại STAR EDU 

  •  Hotline: 090 8753136
  • Cơ sở 1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất – Điện thoại: 02543510299
  • Cơ sở 2: 3K3, Nguyễn Thái Học, phường 7 – Điện thoại: 02543512513
  • Cơ sở 3: 155, Nguyễn Thái Học, phường 7- Điện thoại: 02543815866
  • Cơ sở 4: 502, Cách Mạng Tháng 8, phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa – Điện thoại: 090 8753136