TIẾNG ANH GIAO TIẾP BÀ RỊA MỞ LỚP HỌC TRỰC TUYẾN – CHỈ 75K/BUỔI VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ

” Cùng Star Edu giúp bé trải nghiệm khóa học và mang đến kết quả vượt trội.
Ưu đãi thêm 10% khi đăng ký ngay trong tháng 6″
Không chỉ ở trung tâm, ngay cả khóa học online, không khí học tập vẫn sôi nổi với chương trình học thú vị, được thiết kế chỉn chu. Các thầy cô giáo dốc toàn tâm sức để giảng dạy, bé được tiếp thu kiến thức và tiến bộ nhanh nhất.
Đặc biệt, khóa học tập trung giúp bé luyện kỹ năng nghe – nói theo các chủ đề, tăng khả năng phản xạ cho bé. Học 1-1 cùng giáo viên chuẩn bản xứ, bé dễ dàng phát hiện lỗi sai và sửa ngay. Việc này giúp bé có nền tảng kiến thức vững chắc và chuẩn phát âm ngay từ nhỏ.
Star Edu thiết kế khóa học online 1 kèm 1 cứu cánh cho kỳ nghỉ dài của bé, giúp bé tận dụng thời gian bổ ích cho việc học và xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.
Lớp học trực tuyến với giáo viên bản xứ, bé được THEO SÁT không lo mất kiến thức mà còn ĐỘT PHÁ ngay trong mùa dịch với:
  • Lịch học linh động, SẮP XẾP theo lịch của bé
  • Kiểm tra NĂNG LỰC miễn phí – LỘ TRÌNH học riêng biệt
  • Rèn luyện GIAO TIẾP theo chủ đề – Tăng khả năng NGHE – NÓI của bé
  • Hỗ trợ phụ huynh THEO DÕI hành trình học của con bằng việc ghi âm lại video buổi dạy.

trung tâm tiếng anh bà rịa

Hãy để số điện thoại ngay tại đây để được trải nghiệm lớp học “SIÊU HỜI” và “SIÊU XỊN” chỉ có tại Star Edu ngay hôm nay nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT QUẢ CỦA CON KHÔNG BỊ GIẢM SÚT?

Việc học tiếng Anh bị gián đoạn làm cho kết quả của bé có phần giảm sút, nhất là giai đoạn nghỉ dịch này.
Học tiếng Anh là cả một quá trình, bé được test ngay khi vào lớp học để biết năng lực của mình, cần cải thiện điều gì. Về hành trình chinh phục mục tiêu, bé cần thời gian ôn luyện và học thêm kiến thức từ thầy cô, sách vở.
Sẽ ra sao, nếu trong khoảng thời gian nghỉ dịch này, bé không ôn luyện tiếng Anh nữa? Hoặc thời gian nghỉ kéo dài thêm, quá trình học tiếng Anh của bé sẽ bị chững lại.
Việc học bị gián đoạn trong thời gian dài, sẽ khiến bé “đánh rơi” kiến thức và tụt lại phía sau, hẳn là bé sẽ mất khá nhiều thời gian nữa để ôn luyện lại. Vì thế, phụ huynh cần lựa chọn cách giúp bé học tập và nâng cao tiếng Anh trong thời điểm này.
Khóa học trực tuyến tại Star Edu  giúp bé duy trì mạch kiến thức và thói quen học tiếng Anh, chủ động ngay trong thời gian nghỉ dịch. Điều này, giúp bé tận dụng thời gian, nâng cao và tiếp thu nhanh chóng kiến thức khi quay trở lại lớp học, phụ huynh an tâm khi con không bị tụt lại phía sau.
Tìm hiểu thêm khóa học trực tuyến bằng cách để lại số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn thông tin chi tiết nhất nhé!
——————————————–
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟕𝟓𝟑𝟏𝟑𝟔
🏢 CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 818
🏢 CS Bà Rịa: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
0254 3823 366