Đến Star Edu được học và được đánh giá đúng năng lực Tiếng Anh Mẫu giáo từ những lộ trình học được thiết kế rõ ràng và phù hợp, giúp các bé hòa nhập với ngôn ngữ mới tốt và tự nhiên.

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH MẪU GIÁO TẠI STAR EDU

Các bé ở Star Edu học tiếng Anh như thế nào? Những trò chơi và phương pháp giảng dạy nào được sử dụng trong bài giảng của chúng tôi?
Nhờ phương pháp giảng dạy và cách thức học tập tốt góp phần mang lại niềm vui trong giờ học và giúp bé tránh khỏi việc học một cách máy móc và thói học vẹt.
Để hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy tại Star Edu, mời quý phụ huynh theo dõi chia sẻ về phương pháp giảng dạy anh văn từ Ms. Natalie nhé!

VƯỢT RÀO CẢN KHOẢNG CÁCH – HỌC Ở NHÀ VẪN VUI

Không chỉ ở trung tâm, ngay cả khóa học online, không khí học tập vẫn sôi nổi với chương trình học thú vị, được thiết kế chỉn chu. Các thầy cô giáo dốc toàn tâm sức để giảng dạy, bé được tiếp thu kiến thức và tiến bộ nhanh nhất.
Tiếng anh mẫu giáo
Đặc biệt, khóa học tập trung giúp bé luyện kỹ năng nghe – nói theo các chủ đề, tăng khả năng phản xạ cho bé. Học 1-1 cùng giáo viên chuẩn bản xứ, bé dễ dàng phát hiện lỗi sai và sửa ngay. Việc này giúp bé có nền tảng kiến thức vững chắc và chuẩn phát âm ngay từ nhỏ.
Hầu hết trẻ dành nhiều thời gian từ 10-12 tuần để học thêm kiến thức mới và tốc độ tiêu hao lượng kiến thức cũng nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi như hè.
” Làm cách nào để bé nâng cao kiến thức trong mùa dịch này?” 
Star Edu thiết kế khóa học online 1 kèm 1 cứu cánh cho kỳ nghỉ dài của bé, giúp bé tận dụng thời gian bổ ích cho việc học và xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Để duy trì việc học trong thời gian nghỉ dịch này, khóa học trực tiếp vừa giúp bé nâng cao kiến thức và hình thành sự chủ động, tự giác trong học tập.Khóa học trực tuyến tại Star Edu giúp bé duy trì mạch kiến thức và thói quen học tiếng Anh, chủ động ngay trong thời gian nghỉ dịch. Điều này, giúp bé tận dụng thời gian, nâng cao và tiếp thu nhanh chóng kiến thức khi quay trở lại lớp học, phụ huynh an tâm khi con không bị tụt lại phía sau.
Học trực tuyến giúp bé có được điều đó và thay đổi theo hướng tích cực:
  1.  Đảm bảo và cập nhật kiến thức liên tục
  2.  Kích thích sự tự học và chủ động trong bé
  3.  “Đánh thức” niềm vui và tạo sự phấn khởi cho bé trong những ngày nghỉ dài
Ngoài ra, khóa học còn giúp bé:
  •  Dễ theo sát về cách phát âm và các kỹ năng
  •  Được giáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi trực tiếp
  •  Làm quen và bắt kịp ngữ điệu và biểu cảm khi giao tiếp
  •  Lộ trình học tập khoa học, dễ bám sát
Phụ huynh hãy tham khảo cách học hữu ích này bằng cách để lại số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi nhé!
Cùng Star Edu giúp bé trải nghiệm khóa học và mang đến kết quả vượt trội bằng cách để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết nhất nhé!
——————————————–
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟕𝟓𝟑𝟏𝟑𝟔
🏢 CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 818
🏢 CS Bà Rịa: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
0254 3823 366