Với khóa học Tiếng Anh mẫu giáo trực tuyến 1 thầy 1 trò của Star Edu, con có thể học tiếng Anh mọi nơi mà bố mẹ còn tiết kiệm chi phí, thời gian đưa đón con và kiểm soát được việc dạy – học của con ngay tại nhà.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT QUẢ CỦA CON KHÔNG BỊ GIẢM SÚT?

Việc học tiếng Anh bị gián đoạn làm cho kết quả của bé có phần giảm sút, nhất là giai đoạn nghỉ dịch này.
Học tiếng Anh là cả một quá trình, bé được test ngay khi vào lớp học để biết năng lực của mình, cần cải thiện điều gì. Về hành trình chinh phục mục tiêu, bé cần thời gian ôn luyện và học thêm kiến thức từ thầy cô, sách vở.
Sẽ ra sao, nếu trong khoảng thời gian nghỉ dịch này, bé không ôn luyện tiếng Anh nữa? Hoặc thời gian nghỉ kéo dài thêm, quá trình học tiếng Anh của bé sẽ bị chững lại.
Việc học bị gián đoạn trong thời gian dài, sẽ khiến bé “đánh rơi” kiến thức và tụt lại phía sau, hẳn là bé sẽ mất khá nhiều thời gian nữa để ôn luyện lại. Vì thế, phụ huynh cần lựa chọn cách giúp bé học tập và nâng cao tiếng Anh trong thời điểm này.
tiếng anh mẫu giáo

tiếng anh mẫu giáo

Khóa học trực tuyến tại Star Edu giúp bé duy trì mạch kiến thức và thói quen học tiếng Anh, chủ động ngay trong thời gian nghỉ dịch. Điều này, giúp bé tận dụng thời gian, nâng cao và tiếp thu nhanh chóng kiến thức khi quay trở lại lớp học, phụ huynh an tâm khi con không bị tụt lại phía sau.

HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO TRỰC TUYẾN – KHƠI GỢI NĂNG LỰC TỰ HỌC

Phụ huynh lo lắng liệu con sẽ bắt kịp kiến thức khi học trực tuyến, vì đã quen thuộc với hình thức học tập trực tiếp?
Việc chuyển đổi lớp học từ “truyền thống” sang trực tuyến là phương pháp hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại để duy trì việc học tiếng Anh. Không những thế, học trực tuyến còn giúp bé phát huy tính chủ động và năng lực tự học như:
  •  Giúp bé chủ động ghi chép lại bài giảng
  •  Giúp bé chủ động trong việc giơ tay phát biểu và đặt câu hỏi để dễ theo kịp kiến thức
  •  Giúp bé chủ động làm đầy đủ các bài tập đã giao, tìm thêm tài liệu để nâng cao trình độ tiếng Anh
tiếng anh mẫu giáo

tiếng anh mẫu giáo

Để duy trì việc học trong thời gian nghỉ dịch này, khóa học trực tiếp vừa giúp bé nâng cao kiến thức và hình thành sự chủ động, tự giác trong học tập. Học viên tương tác 1-1 với giáo viên nước ngoài, thắc mắc ở đâu giải quyết ở đó làm nỗi lo Covid tan biến. Ở nhà mùa dịch, học viên nâng cao kiến thức và trình độ. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, xu hướng học online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Đây là chính thời điểm để con bạn tiếp cận phương pháp học tập linh hoạt – an toàn – hiệu quả: HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO ONLINE 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI!
Phụ huynh hãy tham khảo cách học hữu ích này bằng cách để lại số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi nhé!
——————————————–
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟕𝟓𝟑𝟏𝟑𝟔
🏢 CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 818
🏢 CS Bà Rịa: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
0254 3823 366