Luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu luôn kề vai và giúp bạn từng bước trên hành trình đến với mục tiêu của mình. Hãy trở thành người kế tiếp chinh phục ước mơ và chúng tôi luôn ở đây cùng bạn!


LUYỆN THI IELTS VŨNG TÀU KHÔNG KHÓ – VÌ ĐÃ CÓ STAR EDU!

Luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu biến suy nghĩ của bạn trong việc chinh phục mục tiêu IELTS là khó thành hoàn toàn có thể đạt được. Hai tấm gương sáng dưới đây minh chứng cho sự nỗ lực và đồng hành của Star Edu trong việc chinh phục mục tiêu của mình:

1.Phạm Cao Thành đã xuất sắc đạt thành tích IELTS 7.5 khi mới học lớp 9:

Thành sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai vì chứng chỉ IELTS như một vé thông hành để Thành thực hiện những hoài bão lớn.
Chỉ với 3 khóa học luyện thi Ielts Vũng Tàu tại Star Edu, nhờ thầy cô tận tình hướng dẫn cùng sự nỗ lực ôn luyện đề chuyên cần, Thành đã vượt qua chính mình và chinh phục điểm cao trong kỳ thi IELTS.
Hãy tiếp nối Phạm Cao Thành bằng sự nỗ lực không ngừng, bạn sẽ là người tiếp theo chiến thắng mục tiêu đã đề ra.
Luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu

2. Lê Xuân Dương chinh phục mục tiêu IELTS 7.0

Những ngày luyện đề cùng sự hướng dẫn NHIỆT TÌNH và TẬN TỤY của thầy cô tại Star Edu. Xuân Dương không chỉ chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức giúp kiến thức cá nhân trở nên phong phú và giàu có. Điều này giúp cho việc tư duy sắp xếp và trình bày ý tưởng của Dương thêm logic hơn trong làm bài thi IELTS.

Ngoài ra, Xuân Dương còn ghi nhận được những bí quyết và kinh nghiệm mà các thầy cô truyền đạt trong quá trình luyện đề, giúp Dương tự tin và có tâm lý thoải mái để làm bài hơn.
Hành trình phía trước còn dài, với sự nỗ lực của Xuân Dương hiện tại, Star Edu tin rằng Dương sẽ tiến xa trong tương lai!
Luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu

 

Chúng tôi tự tin có đủ những yếu tố giúp bạn trở thành người kế tiếp trên hành trình chinh phục mục tiêu với:
  • Dàn giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, có điểm IELTS các kỹ năng trung bình 8.0.
  • Chương trình ôn luyện giúp học viên LÀM CHỦ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, chuẩn đầu ra, học nhanh hiểu đúng.
  • Hướng dẫn cặn kẽ về chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi IELTS.
Luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu luôn kề vai và giúp bạn từng bước trên hành trình đến với mục tiêu của mình. Hãy trở thành người kế tiếp chinh phục ước mơ và chúng tôi luôn ở đây cùng bạn!

“DỌN DẸP” NỖI LO KHÔNG TĂNG BAND IELTS CÙNG TẠI STAR EDU

Bạn chỉ thiếu một band để có cơ hội nộp hồ sơ xét học bổng song ôn luyện nhiều lần nhưng vẫn không nâng được band?
Bạn cảm thấy nản chí với quá trình luyện và dường như đi đến quyết định bỏ cuộc?
Đừng lo, mọi thứ đều có hướng giải quyết và phương pháp học tập, ôn luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu  sẽ giúp bạn nâng band dễ dàng với:
  •  Hàng tuần, Star Edu tổ chức luyện thi với 25 tiết học active learning MIỄN PHÍ theo từng kỹ năng, giúp học viên theo kịp và hiểu sâu kiến thức.
  •  Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS các kỹ năng trung bình 8.0, có chứng chỉ giảng dạy QUỐC TẾ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi.
  •  Lớp học sĩ số vàng với tối đa 15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và sửa lỗi lập tức khi sai để biết được chỗ nào đúng, sai nhằm rút kinh nghiệm cho lần sau.
  •  Tổ chức kỳ thi thử NHƯ THẬT và đánh giá năng lực qua mỗi khóa học, giúp học viên biết trình độ hiện tại và từ đó nỗ lực hơn.

Hành trình chạm đến chứng chỉ IELTS mong muốn là chuyện nhỏ khi bắt đúng phương pháp và chương trình ôn luyện phù hợp. Luyện thi IELTS Vũng Tàu tại Star Edu tự tin đồng hành giúp học viên nâng band dễ dàng và xóa những rào cản khi luyện mãi không tăng band.
Hãy để lại tin nhắn qua Fanpage hoặc website để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách chi tiết nhất nhé!
——————————————————
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟕𝟓 𝟑𝟏𝟑𝟔
🔎 Website: https://www.siec-star.edu.vn/
🏢 CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 818
🏢 CS Bà Rịa: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
0254 3823 366