Tiếng Anh Cambridge ngày càng được ba mẹ quan tâm và chú trọng cho bé. Star Edu mở khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge Vũng Tàu với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành giúp bé vượt qua những “chướng ngại vật” đầy khó khăn tại kỳ thi.

Trẻ muốn đạt thành tích cao tại kỳ thi quốc tế Cambridge nhưng không biết ôn từ đâu?

Phụ huynh đã cho con ôn thi Cambridge nhiều lần nhưng số điểm vẫn không được cải thiện như mong muốn?
Thấu hiểu vấn đề mà phụ huynh và trẻ gặp phải, Star Edu đã thiết kế chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge Vũng Tàu phù hợp, lộ trình ôn thi bài bản, giúp trẻ theo sát kiến thức và cải thiện điểm số.
Chúng tôi rất vui khi đã được đồng hành và góp sức tạo nên những thành tựu to lớn cho học viên. Star Edu hiểu rằng, trẻ cần nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có hệ thống và Chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện giúp trẻ phát huy được hết khả năng của mình.
Nhanh tay đăng ký luyện thi kỳ thi quốc tế Cambridge đến ngày 24/05/2021 để trẻ có nhiều thời gian ôn luyện với lịch thi chính thức:
Cấp độ YLE (starters, movers, flyers): 29/07/2021
Cấp độ KET và PET: 30/07/2021
 Đăng ký ngay tại đây chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge Vũng Tàu để TRẢI NGHIỆM KỲ THI THỬ NHƯ THẬT – KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ cùng Star Edu vì điều đó mở ra cơ hội CỌ XÁT với kỳ thi giúp trẻ ngày càng vươn xa!

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE VŨNG TÀU TẠI STAR EDU

Ba mẹ đầu tư vào việc học tiếng Anh cho bé từ lúc nhỏ đều mong muốn bé sẽ đạt được kết quả tốt nhất, tất cả vì tương lai của bé. Tuy nhiên, làm thế nào để đánh giá trình độ tiếng Anh của bé và có lộ trình học cụ thể và hợp lý nhất? Đó chắc chắn là 1 việc mà ba mẹ đều cân nhắc! Hãy đến với Star Edu để bé tham gia những khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge Vũng Tàu chất lượng:
  • Đội ngũ Chuẩn bản xứ – Giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Lộ trình được thiết kế phù hợp và rõ ràng nhất cho bé
  • Kiểm tra đầu vào khắt khe để đảm bảo bé được học đúng trình độ
  • Cơ sở vật chất bậc nhất tại Vũng Tàu
  • Học phí nhiều ưu đãi + quà thật dễ thương cho bé
  • Nhiều chi nhánh tạo nên sự thuận tiện di chuyển của việc đi học

luyện thi chứng chỉ Cambridge Vũng Tàu

luyện thi chứng chỉ Cambridge Vũng Tàu

Và sau quá trình học tập đâu sẽ là thước đo chính xác nhất khả năng Tiếng Anh dành cho bé? Hãy nhanh tay đăng ký cho bé khóa luyện thi Cambridge ở Level Pet/Ket để bé thêm tự tin và vượt trội tham gia giành số điểm Tuyệt Đối trong kỳ thi Cambridge – Nơi đánh giá và thể hiện được năng lực, khả năng Tiếng Anh của bé 1 cách chính xác nhất vào tháng 3 sắp tới nhé. Chắc chắn với số điểm Tuyệt Đối – Đó sẽ là 1 niềm rất Tự Hào, Hãnh Diện dành cho ba mẹ.
Star Edu – chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng đầu và ưu tiên những điều tốt nhất dành cho các bé trên chặn đường Chinh Phục Tiếng Anh Hoàn Hảo hơn.

——————————————————

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU 

Hotline: 090 8753 136

🏢 CS1: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
☎ 0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155 Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
☎ 0254 3815 866
🏢 CS 4: 502 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
☎ 089 6968 679