Tham gia các hoạt động thực tế giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, hình thành kỹ năng phản xạ để trở nên mạnh dạn hơn.
Star Edu thiết kế chương trình học tập THỰC TẾ và gần gũi, giúp trẻ bắt trọn được kiến thức, kỹ năng để tự tin sử dụng tiếng anh với:
  • Chương trình giảng dạy sinh động, học thông qua trò chơi,… trang bị kỹ năng và kiến thức cho trẻ.
  • Học tập từ đội ngũ giảng viên chuẩn bản xứ tận tậm và nỗ lực mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ học cách tư duy và phản biện theo cách tự nhiên nhất.

MÔI TRƯỜNG TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP TRONG TỪNG CHI TIẾT

Phụ huynh thường lo lắng khi con bắt đầu học có theo kịp với bạn bè trong lớp? Nếu trẻ không hiểu kiến thức thì phải làm thế nào?
Star Edu là nơi giúp trẻ phát triển TOÀN DIỆN trong phương pháp giảng dạy và cách thức tổ chức ở lớp học, nhằm mang đến một môi trường tận tâm, chuyên nghiệp cho trẻ, cụ thể là:
  • Có trợ giảng trong từng buổi học, giải đáp những thắc mắc của trẻ NHANH CHÓNG.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, TẬN TÂM và chuyên môn cao, giúp trẻ sớm nhạy bén với ngôn ngữ và phản xạ tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh.
  • Mỗi tháng, phụ huynh sẽ nhận được một BÁO CÁO bằng văn bản hoặc điện thoại từ các giáo viên trợ giảng, giúp phụ huynh theo dõi được tiến trình học tập của con.
Tại Star Edu, trẻ luôn được đồng hành và phát triển nhờ sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên và môi trường học tập.

KÍCH THÍCH SÂU NĂNG KHIẾU NGOẠI NGỮ CHO TRẺ 4-6 TUỔI

Nhận biết năng khiếu ngoại ngữ của trẻ và kích thích nó như thế nào để giúp con phát triển tiềm năng một cách tốt nhất, ngay cả khi con chưa biết?
Nếu cách học tập của con không đúng cách, con dễ bị mất căn bản và nền tảng kiến thức không vững chắc. Con cần biết mình sai ở đâu và cách sửa chữa như thế nào để dễ tiếp thu kiến thức và nâng cao khả năng ngoại ngữ.
Tại Star Edu, chúng tôi thiết kế chương trình giảng dạy CHUYÊN MÔN HÓA và theo tính HỆ THỐNG giúp trẻ phát triển kỹ năng, kích thích niềm yêu thích tiếng Anh và có nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu với:
  • Học tập cùng giáo viên chuẩn BẢN XỨ, giúp trẻ phát âm tiếng anh tự nhiên và dạn dĩ.
  • Học tập thông qua trò chơi, bài hát và nhiều hình thức ĐA DẠNG, giúp trẻ linh hoạt và dễ tiếp thu kiến thức.
  • Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Phản xạ để trẻ TỰ TIN sử dụng ngoại ngữ.
Khai giảng lớp mới LIÊN TỤC – Kiểm tra năng lực và học thử MIỄN PHÍ một tuần – Star Edu giúp trẻ hòa nhập với ngoại ngữ nhanh chóng.

——————————————————

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU 

Hotline: 090 8753 136

🏢 CS1: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
☎ 0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155 Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
☎ 0254 3815 866
🏢 CS 4: 502 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
☎ 089 6968 679