HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’S DAY – CHÚC NGÀY 8/3 NHIỀU DỄ THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC
“Wishing a very Happy International Women’s Day to strong, intelligent, talented and simply wonderful women of this world! Don’t you ever forget that you are loved and appreciated”
Các bạn Học viên của chúng tôi đã có ý tưởng gì về một lời chúc gì thật xịn và cool cho NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ chưa nhỉ, hãy tham khảo ngay những câu chúc hay dưới đây để gửi tới những người phụ nữ đặc biệt của chúng ta nhé!
1. Bạn có thể làm gần như bất cứ điều gì tâm trí của mình để… Bạn có thể bơi biển sâu nhất và leo lên đỉnh cao nhất… Hãy là một bác sĩ hoặc lái máy bay… Bạn sẽ có thể đối mặt với nghịch cảnh mà vẫn đi bộ cao. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, nhân ái và nhiều hơn những gì có thể nói! Hôm nay là của bạn và mọi ngày khác cũng vậy… Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
2. Vào ngày đặc biệt này, chúc mừng cuộc sống. Hãy nghỉ khỏi lịch trình bận rộn của bạn. Thả tóc xuống, vui vẻ và làm những gì trái tim nòi. Vì hôm nay là ngày của bạn. Chúc một ngày Phụ nữ tuyệt vời!
3. Một người tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Thật may mắn khi có cả hai điều đó trong bạn! Một ngày Phụ nữ rất hạnh phúc cho bạn!
4. Chúng ta có thể không thể nhìn thấy nhau hay lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về anh lấp đầy trái tim em bằng những kỷ niệm yêu thương về khoảng thời gian chúng ta đã ở bên nhau. Đang nghĩ về em!
5. Qua những năm tháng, anh đã chia sẻ rất nhiều với em, vừa đắng vừa ngọt. Anh đã là niềm an ủi đối với em, giúp đỡ em về mọi mặt, và tất cả những gì em muốn nói hôm nay là: Em trân trọng anh gần gũi với trái tim em.
6. Bạn lấp đầy những ngày của tôi bằng hạnh phúc và thế giới của tôi bằng tình yêu của bạn Em yêu, em thật đặc biệt đối với anh!
7. Cảm thấy đặc biệt, độc đáo, đứng đầu thế giới.. hôm nay là ngày của bạn!! Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, cô gái của tôi
8. Trong tất cả những lần bạn mang lại nụ cười và làm cho những ngày của tôi dường như tươi sáng hơn. Vì đã chia sẻ thăng trầm với tôi và làm cho những gánh nặng của tôi trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì đã làm những điều quan tâm tạo nên một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là niềm vui. Tôi ước nó không bao giờ kết thúc! Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
9. ′′ Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Bạn là tất cả những điều này đối với tôi và hơn thế nữa. Tôi cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có một người mẹ như bạn ′′
10. Gửi lời chúc đến bạn để nói rằng bạn nở hoa cả thế giới xung quanh tôi! Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
——————————————–

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU 

Hotline: 090 8753 136

🏢 CS1: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
☎ 0254 3510 299
🏢 CS2&3: 155 Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
☎ 0254 3815 866
🏢 CS 4: 502 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
☎ 089 6968 679