Bứt Phá Cambridge “nắm trọn” PET 165 điểm
Star Edu xin chúc mừng học viên Phạm Thanh Thiên đã xuất sắc gặt hái được thành công lớn tại kỳ thi Cambridge vừa qua với số điểm PET xuất sắc 165 tương đương với chứng chỉ B2 trên Khung tham chiếu CEFR
Suốt quá trình học Thiên đã luôn cố gắng bền bỉ cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ thầy cô giảng dạy tại Star Edu. Hãy cùng xem qua chia sẻ của Thanh Thiên khi đạt số điểm cao như vậy mọi người nha.
Thanh Thiên chia sẻ:
  • Tiếng Anh là 1 bộ môn rất quan trọng và khi mình dành thời gian đến học tại trung tâm anh ngữ Star Edu thì từ việc ý thức đó ngày qua ngày cùng với sự truyền lửa của các thầy cô giáo tại Star Edu – Tiếng Anh đã trở thành 1 niềm đam mê thật sự lớn đối Thiên
  • Tiếng Anh không khó – Chỉ cần mọi người dành thời gian với nó thật nhiều và lựa chọn 1 trung tâm thật tốt thật uy tín – nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và biết cách truyền tải kiến thức đầy sự sáng tạo như tại Star Edu thì mình tin chắc mọi người cũng sẽ dần yêu thích bộ môn này. Star Edu đã giúp mình rất nhiều trong quá trình học và luyện thi Cambridge – Mình thật sự biết ơn vì điều đó – Thành quả hiện tại của mình nhờ vào 1 phần không nhỏ công sức của thầy cô tại trung tâm. Thông qua sự chia sẻ này mình xin cảm ơn trung tâm Star Edu rất nhiều đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình phát triển cũng như học tập bộ môn Tiếng Anh này ngày càng giỏi hơn.
Với những chia sẻ chân thành từ Thanh Thiên – Chúng tôi hi vọng ba mẹ sẽ có thêm niềm tin và sự tin tưởng dành cho Star Edu và các bé có thêm động lực mạnh mẽ để chinh phục những mục tiêu đầu đời của mình thật tốt như bạn Thanh Thiên nhé.

——————————————-

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU 

Hotline: 090 8753 136

🏢 CS1: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299 
🏢 CS2&3: 155 Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 866
🏢 CS 4: 502 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
089 6968 679