Gương Mặt Star Edu
Lại 1 niềm tự hào và vui nho nhỏ nữa được đến Star Edu vào đầu tháng 12 này mọi người ơi. Chúng tôi xin chúc mừng bạn Trần Nguyễn Thục Khanh đã hoàn thành tốt kỳ thi IELTS và đạt được con số đầy thuyết phục là 7.0 IELTS!
Khanh ngay từ đầu khá rụt rè và có nỗi sợ rất lớn về việc học Tiếng Anh. Nhưng nhờ sự chăm chỉ và động viên của gia đình cũng như thầy cô tại Star Edu nên Khanh đã biến nỗi sợ đó thành động lực to lớn, quyết tâm trở thành “chiến binh” Chinh Phục IELTS với số điểm cao nhất có thể. Mọi người cùng xem qua 1 chút chia sẻ của bạn Khanh qua kỳ thi này nhé!
Đầu tiên, Khanh rất vui và hạnh phúc khi biết được những nỗi lực và chăm chỉ của mình đã có thể được gặt hái thành “quả ngọt” như vậy. Để có được kết quả này, Khanh rất biết ơn tập thể trợ giảng và thầy Brad tại Star Edu đã tận tình hướng dẫn và giúp Khanh cải thiện những mặt còn chưa tốt trong Tiếng Anh. Thầy Brad là 1 trong những giáo viên dạy IELTS kỳ cựu nhất tại Star Edu nên thầy có rất nhiều kinh nghiệm và sẽ nắm được những điều mà học viên cũng như chính bản thân mình cần để cải thiện giúp đạt được điểm tốt tại kỳ thi. Hiện tại khi mình cầm được tấm bằng trên tay mình cảm thấy khá tự tin và có 1 ngọn lửa thôi thúc mình phải cố gắng để có được số điểm cao hơn và tốt hơn nữa vào lần sau. Khanh xin cảm ơn trung tâm Star Edu và gia đình đã đồng hành cùng Khanh suốt đoạn đường Chinh Phục IELTS này!”
————————-

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU 

Hotline: 090 8753 136

🏢 CS1: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299 
🏢 CS2&3: 155 Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 866
🏢 CS 4: 502 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
089 6968 679