Star Edu xin chúc mừng bạn Phạm Đức Vinh đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS ở kỳ thi vừa qua. Vinh dù là con trai nhưng rất ý thức và chăm chỉ trong việc học tại Star Edu nhé. Ngoài giờ học tại Star Edu, Vinh còn luyện tập để cải thiện 4 kỹ năng thêm tại nhà. Sau đây là 1 số kinh nghiệm của Vinh tại kỳ thi IELTS vừa rồi đượcStar Edu tổng hợp lại – các bạn xem qua nhé!
” Theo cá nhân mình phần cần chú ý sẽ là Listening và Speaking. Listening các bạn nên tập nghe thường xuyên mỗi ngày – nghe gì cũng được, nhưng nội dung học thuật sẽ giúp các bạn bổ trợ được những phần khác nữa. Speaking – các bạn chủ yếu nên luyện phản xạ với kiểm soát được thời gian cũng như sự bình tĩnh của mình để có thể tỉnh táo truyền đạt được những điều mình muốn nói với giáo viên chấm thi. Ngoài ra, Vinh cũng nhờ vào đội ngũ giáo viên – cụ thể là thầy Brad đã hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều trong việc luyện IELTS để Vinh có thể nắm bắt được tốt hơn và dành điểm cao trong kỳ thi IELTS vừa rồi. Sau cả quá trình học và thi IELTS tại Star Edu – Vinh cảm thấy đây đúng là 1 môi trường học lý tưởng dành cho mọi người và mọi lứa tuổi.”
Hi vọng vài chia sẻ nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể đút kết được kinh nghiệm cho riêng bản thân mình để đạt điểm tốt nhất cho kỳ thi IELTS nhé.
——————————–

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU 

Hotline: 090 8753 136

🏢 CS1: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
0254 3510 299 
🏢 CS2&3: 155 Nguyễn Thái Học, P.7 , TP. Vũng Tàu
0254 3815 866
🏢 CS 4: 502 Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
089 6968 679