Học tiếng anh online giờ đây được xem là một lựa chọn tối ưu nhất cho những người bận rộn và không có thời gian cho các khoa học tại chỗ, tuy nhiên học tiếng anh trực tuyến hiệu quả như thế nào thì nhiều người còn chưa nắm rõ. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết học tiếng anh online hiệu quả cho tất cả mọi người muốn học online có kết quả tốt nhất.

  1. Tập trung hoàn thiện kỹ năng mình yếu nhất

Khi bạn lựa chọn phương pháp học tiếng anh online, bạn phải thực sự thực sự nghiêm túc và quyết tâm cao. Xác định rõ mục tiêu học tập và ôn luyện cụ thể cho từng kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết); Tập trung hoàn thiện kĩ năng mà bạn cảm thấy mình yếu nhất.

  1. Học tập thường xuyên

Học tập thường xuyên và đều đặn tuần tối thiểu 3 giờ học online; Tạo thói quen học tập, thực hành bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu có thể; Nhớ rằng: “Việc hôm nay chớ để ngày mai!”

  1. Học từ vựng

Chỉ học từ vựng trong cấu trúc từ vựng/ngữ pháp liên quan; Thực hành từ vựng thường xuyên trong các bài hội thoại, văn bản viết, báo cáo…; Chuẩn hoá vốn từ vựng bằng việc tăng thực hành đọc hiểu, viết luận.

  1. Chọn trương trình học phù hợp

Chỉ nên chọn chương trình phù hợp với mục đích học học tập (Để thi, để du học, hay để xin việc…); Hoàn thiện lần lượt các bài học, các trình độ trong mỗi chương trình (Cố gắng học theo đúng trình tự mà chương trình đã đề ra – không nên học nhảy cóc).

  1. Làm kiểm tra, đánh giá

Hoàn thành mọi yêu cầu về bài tập, bài kiểm tra, bài thi…; Thường xuyên theo dõi phần thống kê để đối chiếu kết quả học tập, sự tiến bộ…; Chủ động điều chỉnh kế hoạch học tập nếu thấy thực sự cần thiết.

Đây là một số bí quyết cho những bạn muốn học online hiệu quả mà Star Edu muốn gửi đến các bạn. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm để học online thì hãy đăng ký ngay với Star Edu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

======================================

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU

Hotline: 090 875 3136

Cơ sở 1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất – Số điện thoại: 0254 3510 299

Cơ Sở 2: 3k3, Nguyễn Thái Học, Phường 7 – Số điện thoại: 0254 3512 516

Cơ sở 3: 155, Nguyễn Thái Học, Phường 7 – số điện thoại: 0254 3815 866

Cơ sở 4: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa – số điện thoại: 090 8753136